top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đã khởi đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Giả dụ bạn đang chuẩn bị sắm sắm cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chu đáo và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page