top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng trong khoảng lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng mang trị giá cao làm phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở nên hiếm và mang trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu con đường kính 40cm mang cỗi nguồn từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá tiền hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đông đảo nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông trần Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được nhiều người hỏi mua với giá sắp hai tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page