top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Có chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai vàng sống được bao lâu của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có giá trị cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán sở hữu giá thành 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc với của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi bật của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều mang búp hoa lớn và rất đều. Sở hữu sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán sở hữu mức giá cao, lên đến 2 tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page