top of page

Modern Day Mamas

Public·131 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ, giá mai vàng sẽ không có rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào trị giá gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị trường.

Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ nghiêng ngả trong khoảng 3 triệu đồng đối có những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá tiền cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa thích của phổ thông người. Với giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá nao núng trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá động dao từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc sở hữu giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá động dao từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung có giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

cách thức ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

phôi mai vàng là gì để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc trưng tới những cây mai với vẻ kiểu dáng đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường thể hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp sở hữu nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Đánh giá cao thường là loại cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất một bí quyết bỗng nhiên tạo nên các tuyến phố cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trặn và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang các hốc lõm bỗng dưng. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu trị giá cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn diễn tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta có thể định giá mai một bí quyết chuẩn xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi lựa chọn cây mai để chưng Tết, nguyên tố quan yếu cần xem xét là trạng thái nụ hoa. Phổ thông người thường dành đầu tiên chọn cây với phổ quát nụ hoa, chỉ có vài bông hoa đã nở. Và một cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi với phổ thông cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã nở rộ. Trong đấy, nụ hoa cần có kích thước to, đầy đặn, phải đều đặn trên gần như những cành.

đồng thời, trên mỗi cành phải có một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải lớn, nở rộ đều. Tuyển lựa nụ hoa đã nở một tí để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết

Định giá mai vàng theo dáng cây

Việc định giá mai vàng cũng được thực hiện bởi các người chơi mai cảnh có kinh nghiệm. Theo đấy, mục tiêu chính để Tìm hiểu giá mai thường dựa vào phần dáng và thế của nó. Các cây mai mang dáng, thế đẹp, độc đáo và lạ mắt sẽ mang giá trị cao hơn.

Cây mai vàng thường được người trồng coi ngó và uốn nắn để phục vụ nhiều phần dáng và thế khác nhau. Các phần dáng nhiều bao gồm thế tam đa, thế ngũ phúc, thế thác đổ, thế loại tử, thế long thăng. Tuy nhiên, trong số những phần dáng này, thế long cuốn thủy và thế trực thường được ưa chuộng nhất bởi sự độc đáo, đặc thù của chúng. Nếu như thế long cuốn thủy thường được coi là biểu trưng của sự trường sinh và thịnh vượng, thì thế trực lại biểu lộ sự ổn định, cân đối.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page