top of page

Modern Day Mamas

Public·131 members

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là một trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ càng và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở vật chất chuyên về sản xuất và trồng đa dạng loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới sở hữu tay người dùng. Đặc trưng, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của người dùng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page