top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam, bạn với ngần ngừ về cách cách trưng bày các loại hoa tết khái quát và mai vàng nhắc riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cộng Bách Hóa XANH Nhận định 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


Mai vàng là 1 mẫu hoa được tất cả gia đình Việt chọn lọc để trang trí tết, nó tượng trưng cho sự cao quý và may mắn. Bên cạnh đó, các nghệ nhân khiến vườn còn uốn nắn để tạo ra những thế mai khác nhau, biểu trưng cho các ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Đánh giá ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

1.Thế mai trực

phôi mai tứ quý đẹp mang thế trực thường mọc thẳng đứng, dong dỏng từ gốc tới ngọn và cành lá gọn ghẽ, cân đối. Những cây mai được tạo thế trực biểu tượng cho hình tượng của những người quân tử quật cường, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm một số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự sung túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

hai.Thế mai thác đổ

Đây là một trong các thế tương đối lạ mắt khi cành và ngọn mọc theo hướng hạ tốt xuống như 1 ngọn thác.

Thế thác đổ

mặc dù mọc đổ xuống dưới nhưng chúng mang sinh khí mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì thế mà mai thế đổ tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi cạnh tranh, trắc trở.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page