top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ rơi vào khoảng từ hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, bề ngoài và chủng loại mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không có nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai vàng khủng sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện tại sẽ nao núng từ 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối có các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang chi phí cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng trong khoảng 1 tới 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người. Sở hữu giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức mang giá động dao từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá động dao từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung có giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chuẩn xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến các cây mai có vẻ thiết kế đẹp và tình trạng sức khỏe rẻ. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp sở hữu nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách ngẫu nhiên tạo nên những tuyến phố cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây thiết yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây với thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng có các hốc lõm bất chợt. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn bộc lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta có thể định giá mai một cách thức xác thực nhất.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page