top of page

Modern Day Mamas

Public·117 members

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ thông người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày có giá thành thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp vàng đẹp nhất Việt Nam với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to to, nhưng sự hãn hữu có và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có tuyến đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người để ý tìm có giá thành sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm đam mê của ông trần Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Với giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người yêu cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Modern Day Mamas is a Pregnancy and Postpartum Community tha...
bottom of page